Phun cát trên kính – Tạo hoa văn trang trí – Khắc kính mờ

Ngày nay người tiêu dùng khá ưa chuộng vật liệu kính để thay thế những vật liệu cũ thô xơ, kém thẩm mỹ. Đặc biệt, không thể không nhắc tới kính mờ phun cát được sử dụng rộng rãi tại các công trình công cộng, tòa nhà văn phòng, cao ốc, trang trí nhà cửa,…

Kính mờ phun cát là gì?

Phun cát trên kính

Kính phun cát (Frosted glass) hay còn gọi là kính phủ mờ được sản xuất bằng việc người ta phun một lớp cát mỏng lên bề mặt kính, khi đó bề mặt kính sẽ được làm mờ vĩnh viễn. Việc phun cát trên kính như vậy không hề tạo ra bất cứ một sự thay đổi nào trong đặc tính của kính mà chỉ thay đổi trên bề mặt kính, lúc ấy kính đang từ phẳng, nhẵn bóng, trong suốt sẽ chuyển sang dạng trắng mờ, hơi sần, từ đó hạn chế được ánh sáng quá chói và tầm nhìn từ bên ngoài. 

Kính phun cát nghệ thuật, tạo hoa văn trang trí

Phun cát trên kính

Người tiêu dùng ngày một hướng đến cái đẹp, bền và vẫn toát lên vẻ đẹp tươi mới, năng động và sáng tạo hơn. Chính vì vậy mà vật liệu kính được ứng dụng khá nhiều trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất. Muốn tạo hình phun lên kính theo ý muốn, bạn chỉ cần dán giấy decal hình mẫu lên kính và tiến hành quá trình phun. Trong quá trình phun cát, chỉ những khu vực được giữ trong suốt mới được che đậy để bảo vệ. Độ sâu và mức độ trong mờ của lớp kính khác nhau tùy theo lực và loại cát được sử dụng.

Cát để phun trên kính

Hạt thủy tinh phun cát trên kính
Hạt thủy tinh phun cát trên kính

Hạt thủy tinh thường được sử dụng để khắc kính. Hạt thủy tinh được sản xuất bằng các tôi những hạt thủy tinh cầu có chất lượng cao đến một trạng thái cân bằng giữa các ứng suất bên trong và chống lại việc rạn nứt. Hơn nữa, độ bền vốn có của hạt thủy tinh giúp nó chống lại mọi tác động, có thể tái sử dụng liên tục và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Thiết bị phun cát trên kính

Máy phun cát cầm tay
Máy phun cát cầm tay
Cối phun cát trên kính được thiết kế dạng di động, có bánh xe giúp dễ dàng vận chuyển xa. Máy có thể sử dụng trên mọi địa hình, trong phòng phun hoặc ngoài trời. Kích thước của cối phun cát trên kính nhỏ gọn nên không chiếm quá nhiều diện tích.

Đơn vị phun cát trên kính uy tín

Giải Pháp Công Nghiệp GMT với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công phun cát. Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng. Bởi lẽ Sự hài lòng của Quý Khách Hàng là mục tiêu phấn đấu và trách nhiệm của GMT.

Nếu bạn có nhu cầu về Phun cát trên kính tạo hoa văn,

Hãy liên hệ ngay với GMT để được tư vấn chi tiết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.582.358