Hệ Thống Phòng Phun Bi – Phun Cát Làm Sạch Bề Mặt Kim Loại Của GMT

Công nghệ mà GMT sử dụng để phun cát làm sạch bề mặt kim loại

Chúng tôi có hệ thống phòng phun bi – phun cát chuyên dụng thực hiện quá trình này. Phòng có kích thước tương đối rộng. Phòng phun bi có chiều cao lên tới 6 mét, đáp ứng phòng thông thoáng cho phun. Chiều dài 13 mét. Do vậy những sản phẩm có kích thước lớn, dài cũng vẫn phù hợp với nhà phun của GMT.

Dịch vụ phun cát làm sạch
Hệ thống nhà phun bi làm sạch của GMT

Gia công phun cát làm sạch đường ống

Hệ thống sàn là loại sàn cào. Các hạt bi sau khi phun lên bề mặt sản phẩm sẽ rơi xuống sàn lẫn bụi và tạp chất. Lúc này hệ thống motor quạt hút sẽ hút sạch bi cùng tạp chất xuống đáy sàn. Tiếp tục quá trình này, hệ thống phân li bi – bụi thực hiện phân loại tách riêng bi đưa lên tái sử dụng tuần hoàn, bụi được xả vào buồng chứa bụi. Nhờ vậy mà phòng phun luôn thông thoáng.

2 bộ cối 200l là thiết bị dùng để làm sạch bề mặt kim loại, tạo nhám để tăng hiệu quả bám dính của lớp sơn bảo vệ. Năng suất phun: 100 m2/ 1 người / 1 ngày. Loại hạt sử dụng: Tùy thuộc vào chất liệu sản phẩm và độ nhám Khách hàng mong muốn mà chúng tôi lựa chọn cát loại hạt với kích thước phù hợp như: hạt thép, hạt oxit nhôm, hạt thủy tinh

Cùng tìm hiểu thêm qua video: Hệ thống Nhà phun bi – phun cát làm sạch bề mặt kim loại của GMT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.582.358