Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghiệp GMT là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ phun bi – phun cát, xử lý bề mặt, Dịch vụ phun sơn uy tín, chất lượng. Dịch vụ chúng tôi cung cấp:

  • Dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt dầm thép, cốp pha nhôm, inox, chi tiết đúc, chi tiết xe, cửa cổng, hàng rào, bồn bể, silo,…
  • Dịch vụ phun sơn tĩnh điện, phun sơn nước

dịch vụ phun sơn phun cát

HỆ THỐNG TRIẾT LÝ CỦA GIẢI PHÁP CÔNG NGHIỆP GMT

  Mỗi thành công của Giải Pháp Công Nghiệp GMT được xây dựng trên nền tảng văn hóa được các thế hệ CBCNV của GMT xây dựng, duy trì, kế thừa và phát triển.

1.Tầm Nhìn

  Phát triển Giải Pháp Công Nghiệp GMT trở thành doanh nghiệp Uy tín – Chuyên nghiệp , đứng đầu trên thị trường và khẳng định vị trí là một doanh nghiệp mạnh trong ngành dịch vụ phun bi, phun cát, phun sơn xử lý bề mặt sản phẩm tại Việt Nam.

 2 . Sứ Mệnh

  Cam kết đem lại cho thị trường những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuẩn mực, đáng tin cậy với giá cả hợp lý trên cơ sở đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của nền công nghiệp và kinh tế đất nước.

3. Gía Trị Cốt Lõi 

 Chuyên nghiệp, Hiệu quả, Tận tâm, Trách nhiệm

 Chia sẻ lợi ích, thuận lợi, khó khăn với khách hàng, với đồng nghiệp và có trách nhiệm với cộng đồng với xã hội.

4. Triết Lý Kinh Doanh 

  Tạo ra những giá trị cho khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, ổn định, giá cả hợp lý, dịch vụ và các giải pháp sáng tạo. Phát huy nội lực gắn với huy động mọi nguồn lực nhằm bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội . 

 Với tiêu chí đặt yếu tố ”chất lượng ” làm trọng tâm, với phương châm luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ không ngừng đổi mới, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để mang lại thêm nhiều giá trị, lợi ích cho khách hàng, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.