Gia công phun cát tạo nhám – tẩy rỉ – làm sạch tại Hồ Chí Minh

Ngày nay, thuật ngữ Gia công phun cát tạo nhám – làm sạch chắc hẳn không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp, kỹ sư. Gia công phun cát tạo nhám là công đoạn không thể thiếu khi hoàn thành sản phẩm hay khi tân trang lại các sản phẩm sắt, thép, nhôm,… đã bị hoen rỉ.

Phun cát làm sạch dầm thép

Tuy nhiên, để tìm được một nhà cung cấp Dịch vụ gia công phun cát tạo nhám uy tín tại Hồ Chí Minh thật không dễ dàng. Bởi lẽ có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ này. Nhưng trình độ các kỹ sư phun cát lại không đồng đều.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ gia công phun cát tạo nhám của GMT?

Giải Pháp Công Nghiệp GMT tự hào là đơn vị lâu năm với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tất cả các kỹ sư của chúng tôi được đào tạo theo một quy trình chuẩn. Họ phải thực hiện các bài test định kỳ để trau dồi và nâng cao trình độ.

Ngoài ra, chúng tôi có hệ thống máy móc, thiết bị chuyên dụng cho phun cát tạo nhám – làm sạch. Hệ thống thiết bị của GMT bao gồm: Máy phun cát tự động, máy phun cát tự hút, máy phun cát bằng khí nén, nhà phun bi thu hồi dạng sàn cào, cối phun cát di động linh hoạt. Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm vì máy móc của chúng tôi đáp ứng được mọi vật liệu, kích thước sản phẩm của bạn.

Thiết bị Máy phun cát làm sạch
Thiết bị Máy phun cát cho gia công phun cát tạo nhám – làm sạch

Vật liệu dùng cho gia công phun cát

Tùy vào vật liệu bạn mang tới, cùng với yêu cầu về độ sạch, độ nhám của khách hàng mà kỹ sư của GMT sẽ chọn lựa loại cát kỹ thuật phù hợp.

Các loại Cát kỹ thuật
Các loại Cát kỹ thuật

   1.Hạt bi thép

   Hạt bi thép được sản xuất từ nguyên liệu thép thông qua quá trình đúc rót được kiểm soát chặt chẽ và tốt nhất. Hạt bi thép có đường kính đồng nhất khoảng từ 0.2 đến 2.8 mm. Hạt bi thép được sử dụng để làm sạch cát, đánh sạch gỉ, làm cứng và làm sạch bề mặt nhờ vào máy bắn hạt thép.

   2. Hạt thép

   Hạt thép là vật liệu đặc biệt đã được xử lý nhiệt, có hình dạng nhiều góc cạnh và kích thước đồng nhất từ 0.2 tới 2.4 mm. Hạt thép đa cạnh với những góc sắc có hiệu ứng mài mòn rất lớn, thường được dùng cho mục đích cắt đá, làm sạch gỉ sắt, khắc, chuẩn bị cho khâu xử lý khác, làm sạch cát khuôn đúc nhờ vào máy bắn thép chuyên dụng.

   3. Hạt oxit nhôm

   Hạt oxit nhôm được sản xuất từ bô xít nhôm nung chảy, nó có dạng bột rất mịn và nhỏ. Oxit nhôm có đặc điểm là rất cứng, sắc, thành phần hóa học ổn định, chống nóng và chống ăn mòn cao. Bột oxit nhôm cắt rất nhanh, nó làm bề mặt mờ và có thể sử dụng trong các thiết bị phun kính, đánh bóng làm sạch bề mặt trước khi tráng men, làm sạch các khuôn đúc,…

   4. Hạt thủy tinh

   Hạt thủy tinh được sản xuất bằng cách tôi những hạt thủy tinh hình cầu có chất lượng cao đến một trạng thái cân bằng giữa các ứng suất bên trong và chống lại việc rạn nứt. Hạt thủy tinh được dùng làm sạch khuôn, khắc và trang trí trong công nghiệp kính, loại bỏ gỉ sắt và các sản phẩm ăn mòn mà không ảnh hưởng đến vật liệu nền, làm sạch và chuẩn bị các bề mặt, phun bi để tăng cường độ bền, giảm ma sát.

   5. Cát sông (cát ướt)

   Với những công trình lớn, chúng tôi sử dụng cát sông (cát ướt) để phun nhằm giảm thiểu chi phí cho chủ đầu tư.

Hình ảnh sản phẩm GMT đã thực hiện gia công phun cát

Sản phẩm trước-sau khi Gia công phun cát làm sạch
Sản phẩm trước – sau khi Gia công phun cát làm sạch
Phun cát làm sạch
Sản phẩm trước và sau khi Gia công phun cát làm sạch

Nếu bạn có nhu cầu về Dịch vụ gia công phun cát tạo nhám làm sạch,

Hãy liên hệ ngay với GMT để được tư vấn chi tiết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.582.358