Gia công phun cát làm sạch tại Vĩnh Phúc

Sự cần thiết Gia công phun cát làm sạch tại Vĩnh Phúc

dịch vụ phun cát tẩy gỉ
dịch vụ phun cát tẩy gỉ

Phun cát là việc sử dụng các loại cát kỹ thuật để phun lên bề mặt cần xử lý với áp suất cao. Phun cát làm phẳng các bề mặt gồ ghề, làm nhám các bề mặt nhẵn hoặc để làm sạch, loại bỏ bất kỳ rỉ sét, bụi bẩn nào có trên bề mặt của vật thể.

Phun cát đã được chứng minh là một trong những cách hiệu quả nhất để định hình bề mặt thậm chí làm phẳng bề mặt của vật thể. Giấy nhám hay các phương thức làm sạch truyền thống không thể làm sạch các ngóc ngách của sản phẩm nhưng phun cát có thể làm sạch tất cả các chi tiết nhỏ nhất. Nó giúp làm mới và tăng cơ tính vật liệu.

Với tiềm năng và lợi thế về phát triển công nghiệp, tỉnh Vĩnh Phúc luôn xác định lấy công nghiệp là khâu đột phá làm động lực tăng trưởng kinh tế, góp phần đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Vĩnh Phúc xác định phát triển công nghiệp đi vào chiều sâu, phấn đấu đến năm 2025, công nghiệp hỗ trợ của Vĩnh Phúc sẽ trở thành một mắt xích cung cấp sản phẩm công nghiệp hỗ trợ có hàm lượng giá trị cao trong dây chuyền sản xuất sản phẩm hoàn chỉnh của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế, tiến tới đẩy mạnh xuất khẩu. Nhiều khu công nghiệp trọng điểm được quy hoạch đầu tư tại tỉnh Vĩnh Phúc như: KCN Bình Xuyên, KCN Khai Quang, KCN Kim Hoa, KCN Tam Dương,… với rất nhiều nhà máy gia công cơ khí, chế tạo khuôn mẫu,… Hàng hóa khi được đem ra thị trường cần phải có sự tinh tế, tính thẩm mĩ cao. Vì vậy, khâu làm sạch bề mặt trước khi phun sơn là rất quan trọng và cần thiết.

Gia công phun cát làm sạch
Sản phẩm Trước và Sau khi Gia công phun cát làm sạch

Dịch vụ gia công phun cát làm sạch bề mặt kim loại của GMT 

Tiết kiệm chi phí

Một trong nhiều ưu điểm của phun cát là tiết kiệm chi phí. Điều này trở nên khả thi do cát có thể tái sử dụng được nhiều lần. Bên cạnh đó, thiết bị phun cát của GMT còn có hệ thống thu hồi tự động, không gây bụi bẩn, tiết kiệm chi phí dọn dẹp thu hồi.

Làm mịn bề mặt thô ráp

Gia công phun cát trở nên tiện dụng vì nó làm mịn các bề mặt gồ ghề của thiết bị. Từ đó, nó giúp chuẩn bị một bề mặt hoàn hảo cho lớp sơn của bạn.

Không còn rỉ sét bụi bẩn

Rỉ sét gây ra thiệt hại đáng kể cho thiết bị của bạn và khía cạnh khó khăn nhất đi kèm với rỉ sét là nó nhanh chóng lan rộng. Phương pháp bắn cát đã hạn chế tình trạng rỉ sét này và khôi phục thiết bị của bạn bằng cách chống lại sự rỉ sét đã tích tụ theo thời gian. Rỉ sét làm hỏng tất cả các loại kim loại và có thể dẫn đến hỏng hóc thiết bị nếu không được xử lý. Chính vì vậy, cần phải làm sạch nó và một trong những cách hiệu quả nhất là phun cát.

Thời gian làm sạch nhanh chóng 

Bằng những thiết bị phun cát chuyên dụng, tay nghề kỹ thuật phun cát của kỹ sư cao, chúng tôi chắc chắn đem lại hiệu suất làm việc cực cao. Tiết kiệm thời gian phun nhưng vẫn cam kết đảm bảo chất lượng bề mặt sản phẩm sau khi gia công phun cát.

Phun cát làm sạch inox
Phun cát làm sạch inox

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghiệp GMT tự hào là đơn vị cung cấp Dịch vụ gia công phun cát làm sạch chất lượng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi Cam kết sự hài lòng của Quý Khách Hàng. Mọi thắc mắc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.582.358