Gia công phun cát làm sạch bồn bể, silo chuyên nghiệp

Bồn bể là dạng công trình xây dựng phục vụ cho công tác tồn chứa các loại nhiên liệu, trong đó chủ yếu là nhiên liệu lỏng hoặc khí. Những bồn bể công nghiệp, hệ thống ống dẫn hoá chất bằng thép sau thời gian sử dụng sẽ bị gỉ sét hoặc bị bám bẩn và việc vệ sinh định kỳ sẽ giúp tuổi thọ của chúng bền lâu cũng như đảm bảo bảo quản tốt các hợp chất được chứa đựng. Một giải pháp được nhiều giám đốc, chủ doanh nghiệp hiện nay chọn lựa đó chính là Gia công phun cát làm sạch bồn bể.

Phun cát làm sạch bồn bể là gì
Phun cát làm sạch bồn bể là gì

Gia công phun cát làm sạch bồn bể là gì?

Gia công phun cát làm sạch bồn bể là một trong số các phương pháp tối ưu sử dụng để làm sạch bề mặt các vật liệu, công trình bằng kim loại. Sau một thời gian sử dụng, bề mặt kim loại thường bị rỉ sét hoặc bám bẩn gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của công trình cũng như chất lượng các nguyên liệu chứa đựng trong đó. Chính vì vậy mà những bồn bể, hệ thống ống dẫn luôn có yêu cầu cao về mức độ sạch trước khi được sử dụng, lắp ghép.

Với những bồn bể, hệ thống ống chứa dầu, chứa dung dịch lỏng thì việc tồn tại các cặn bẩn, gỉ sét sẽ có thể gây tắc nghẽn các đường ống chiết rót, làm ảnh hưởng đến chất lượng của dung dịch lỏng trong đó. Việc phun bảo vệ các bồn bể kim loại yêu cầu bề mặt có độ nhẵn đảm bảo giúp lớp sơn bảo vệ có thể bám dính tốt. Những bồn bể lớn yêu cầu việc vệ sinh trên bề mặt rộng, tốn nhiều công sức nếu thực hiện thủ công nên việc gia công phun cát làm sạch bồn bể sẽ là một giải pháp hoàn hảo.

Gia công phun cát làm sạch đường ống
Gia công phun cát làm sạch bồn bể

Xem thêm: Gia công phun cát làm sạch đường ống

Ưu điểm của phương pháp Gia công phun cát làm sạch bồn bể

  • Khả năng làm sạch tối ưu bằng áp lực phun: Nhờ vào cơ chế phun áp lực các hạt siêu nhỏ (hạt cát, sỏi) tạo nên khả năng đánh bay mọi chất bẩn, gỉ sét một cách nhanh chóng. Những hạt cát mịn, đều giúp bề mặt sau khi làm sạch có độ mịn và đồng đều, không có những vết xước quá sâu làm ảnh hưởng đến chất lượng thép như các phương pháp thủ công.
  • Làm mới những công trình lớn hiệu quả: Do sử dụng máy phun áp suất cao với vòi phun di chuyển được như những vòi nước. Công việc vệ sinh chỉ còn lại ở việc di chuyển vòi phun đều đến các vị trí cần vệ sinh. Hệ thống dây dẫn mềm giúp vươn lên mọi vị trí của những công trình lớn.
  • Thực hiện một cách đơn giản với hiệu suất cao: Do phương pháp gia công phun cát làm sạch bồn bể sử dụng bằng hệ thống máy chuyên dùng nên việc làm sạch trở nên đơn giản hơn. Bề mặt làm sạch đảm bảo tiêu chuẩn yêu câu trong thời gian ngắn hơn chính là điều mà các chủ doanh nghiệp dễ dàng nhận thấy.
  • Bồn bể trước và sau khi được gia công bằng phun cát
    Bồn bể trước và sau khi được gia công bằng phun cát

Đơn vị cung cấp dịch vụ Gia công phun cát làm sạch uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phun cát. Tuy nhiên, chọn lựa được một nhà cung cấp uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp quả nhiên không dễ dàng. Hãy để Giải Pháp Công Nghiệp GMT đồng hành cùng công trình của bạn. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ phun cát:

          ✅ Nhanh chóng

          ✅ Tiết kiệm

          ✅ Bề mặt đạt chuẩn

          ✅ Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao

Nếu bạn có nhu cầu về Dịch vụ phun cát làm sạch,

Hãy liên hệ ngay với GMT để được tư vấn chi tiết

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.582.358