Dịch vụ phun cát tẩy gỉ tại Bắc Giang

Trong thời đại công nghiệp 4.0, các sản phẩm công nghiệp được chế tạo từ sắt, thép, nhôm luôn được ưa chuộng sử dụng. Bởi lẽ chúng tiện lợi, có nhiều tính năng công dụng đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, nhược điểm của các vật liệu này là dễ bị hoen gỉ khi tiếp xúc với môi trường không khí nhiều. Kể cả khi bạn đã phủ một lớp sơn thì hiện tượng đó vẫn có thể xảy ra. Sau một thời gian sử dụng, bạn cần làm mới lại sản phẩm. Nhưng còn những vết sơn cũ và lớp hoen gỉ kia?

GMT sẽ giới thiệu tới các bạn 1 công nghệ xử lý bề mặt trước khi sơn giúp bề mặt sơn đẹp hơn và bền với thời gian. Đó là công nghệ phun cát tẩy gỉ. Phương pháp gia công này cho phép cải thiện đáng kể giới hạn làm việc của lớp phủ mới trên lên nó trong sự so sánh tương quan với các phương pháp khác, hiệu quả gấp 13-14 lần so với việc sử dụng cạo gỉ bằng bàn chải sắt.

Dịch vụ phun cát tẩy gỉ
Dịch vụ phun cát tẩy gỉ

Phun cát tẩy gỉ là gì?

Phun cát tức là các hạt mài được đẩy tới với một tốc độ cao qua miệng ống phun sẽ tác động lên bề mặt để làm sạch gỉ và các chất bẩn dính trên nó. Tùy thuộc vào vật liệu mà ta sử dụng hạt mài có các kích thước khác nhau. Hạt mài (hạt bi thép, hạt thép, oxit nhôm, hạt thủy tinh) thường có kích thước từ 0.2 đến 2.0mm. Việc lựa chọn kích thước hạt mài cũng ảnh hưởng tới độ nhám của bề mặt sản phẩm.

Sản phẩm trước - sau khi phun cát làm sạch
Sản phẩm trước – sau khi phun cát làm sạch

Đơn vị nào cung cấp Dịch vụ phun cát tẩy gỉ uy tín?

Bạn đang làm việc tại Bắc Giang. Bạn cần tìm một nhà cung cấp Dịch vụ phun cát tẩy gỉ uy tín. Nhưng giữa thị trường hỗn độn hiện nay, thật khó khăn để bạn chọn lựa được đối tác hợp tác Chân Thành – Uy Tín – Chất Lượng. Hãy để Giải Pháp Công Nghiệp GMT cùng bạn phát triển.

Ưu điểm Dịch vụ phun cát tẩy gỉ của GMT:

  ✅Tăng hiệu quả của lớp phủ bảo vệ và chống ăn mòn của sản phẩm sau khi phun.

  ✅ Loại bỏ vấn đề thủng, han mối hàn từ việc sử dụng hóa chất làm sạch rỉ sét.

  ✅ Bề mặt sáng, mịn, phẳng, đạt chuẩn SA 2.5

  ✅ Giá cả cạnh tranh trên thị trường

  ✅ Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm với nhiều năm trong nghề

 

Nếu bạn có nhu cầu về Dịch vụ phun cát tẩy gỉ,

Hãy liên hệ ngay với GMT để được tư vấn chi tiết

0977.582.358