Dịch Vụ Phun Cát Tạo Nhám Vỏ Điện Thoại

Hiện nay đa số các nhà máy đều yêu cầu phải làm sạch và tạo nhám bề mặt sản phẩm trước khi sơn để bề mặt sơn được đẹp và thẩm mĩ hơn. Những sản phẩm tinh tế như những chiếc vỏ điện thoại lại càng yêu cầu kỹ thuật làm sạch – tạo nhám bề mặt cao. Gia công phun cát (phun bi) là phương pháp tối ưu nhất cho công việc này.

Gia công phun cát tạo nhám là gì?

Không giống như phương pháp tạo nhám thông thường sử dụng giấy nhám chà xát hoặc máy đánh bóng để tạo nhám cho bề mặt vật liệu, phương pháp phun cát tạo nhám sử dụng những hạt cát siêu nhỏ và đều nhau trải qua hệ thống phun tăng áp để được những dòng cát có tốc độ phù hợp. Những dòng cát này va chạm với bề mặt cần tạo nhám, ma sát và tạo ra bề mặt nhám như mong muốn. Nhờ vào khả năng tạo nhám đều mịn cùng với việc thay đổi mức độ nhám theo mong muốn mà phương pháp phun cát tạo nhám được ứng dụng rất rộng rãi.

Giải Pháp Công Nghiệp GMT là đơn vị tin cậy cho sự lựa chọn của bạn. Bởi lẽ chúng tôi đã hợp tác với nhiều Khách Hàng lớn ở lĩnh vực này. Tất cả Khách Hàng đều nở nụ cười khi nhận thành phẩm từ tay chúng tôi.

Chúng tôi có những kỹ sư dày kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao, tận tâm từ khâu lựa chọn loại hạt cát phù hợp tới kỹ thuật phun.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.582.358