Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghiệp GMT là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phun cát làm sạch. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên phun cát với nhiều năm kinh nghiệm cùng công nghệ máy móc phun bi – phun cát hiện đại 

Công nghệ phun cát
Công nghệ phun bi – phun cát của GMT

Việc đánh sạch rỉ sét, làm sạch bề mặt trước khi sơn phủ được coi là khâu cực kỳ quan trọng trong công tác kiểm soát đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bởi lẽ nó sẽ giúp bề mặt được làm sạch, tăng độ bám cho sơn, tăng cơ tính và tuổi thọ sản phẩm. Sản phẩm vừa chế tạo hoàn thành cần làm sạch trước khi sơn. Hoặc các sản phẩm đã sử dụng lâu năm bị hoen gỉ, bám bẩn cần được tân trang. Tuy nhiên bạn ngại phải đầu tư máy móc, công nhân chuyên cho công việc phun cát này. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp:

➡ Nhận phun cát làm sạch bề mặt kim loại như kết cấu thép, cột kèo, dầm thép, cốp pha nhôm, silo, bồn bể…

➡ Nhận gia công tẩy rỉ, đánh bóng bề mặt vật phẩm kim loại, inox, gang, chi tiết cơ khí, thùng xe,…

➡ Phun cát – phun bi tạo nhám bề mặt kim loại trước khi sơn phủ

➡ Phun cát tạo giả vân gỗ

➡  Phun cát khắc hoa văn trang trí trên kính

➡ Phun cát tạo nhám trên đá granite, giảm trơn trượt

Quy trình Phun bi – phun cát tại GMT

  1. Thẩm định chất liệu vật liệu: chất liệu gang, thép, inox hay nhôm
  2. Thẩm định bề mặt vật liệu: bề mặt có nhiều góc cạnh không? độ gồ ghề của vật liệu? các mảng bám, rỉ sét tập trung từng mảng hay phân tán?
  3. Lựa chọn thiết bị phun cát phù hợp: GMT chúng tôi có rất nhiều loại Máy phun cát như: Cối phun cát, máy phun cát ướt, máy phun cát khô, tủ phun cát tự hút, máy phun bi tự động, phòng phun bi,… Mỗi loại Máy phun cát có những công dụng riêng phù hợp với từng loại vật phẩm.
  4. Lựa chọn vật liệu tiêu hao cho phun: Có rất nhiều loại cát phun trên thị trường hiện nay, gọi chung là Cát kỹ thuật. Các loại cát này đều có công dụng làm sạch bề mặt kim loại. Tuy nhiên, độ sạch và độ nhám, độ bóng của mỗi loại hạt là khác nhau. Mỗi loại hạt lại phù hợp với từng loại máy phun cát khác nhau. Hạt bi thép tròn ứng dụng nhiều trong lĩnh vực làm sạch dầm thép, làm sạch vỏ tàu thủy, tôn tấm, tạo nhám các sản phẩm cơ khí, bề mặt khuôn đúc,… Hạt thép đa cạnh được sử dụng cho tạo nhám các bề mặt trước khi sơn tĩnh điện, độ nhám sâu hơn hạt bi thép tròn, thích hợp với các loại Máy phun cát tư hút. Hạt oxit nhôm có đặc điểm rất cứng, sắc, do vậy được dùng để phun khắc kính, khắc đá granit, làm sạch bề mặt trước khi tráng men. Hạt thủy tinh được sử dụng được dùng làm sạch khuôn, khắc và trang trí kính công nghiệp, phun để tăng cường độ bền, giảm ma sát.
  5. Công nhân mặc đồ bảo hộ chuyên dụng cho phun cát, bao gồm: quần áo phun cát loại jean, mũ phun cát có dây dẫn khí thở, giày bảo hộ
  6. Bắt đầu quá trình phun: Kết nối máy phun cát với máy nén khí phù hợp, đổ cát (hạt mài) đã lựa chọn vào khoang chứa. Bật công tắc và bắt đầu phun. Các hạt cát được bắn lên bề mặt kim loại bằng một lực cực mạnh thông qua đầu súng phun cát. Thời gian làm sạch và tạo nhám rất nhanh (1 thợ phun cát chuyên nghiệp sử dụng cối phun cát có thể phun được 150-180m2/ngày.
  7. Kết thúc quá trình phun: tắt máy, để 5p cho bộ phận rung rũ bụi của máy hoạt động, loại bỏ sạch bụi bẩn. Sau đó lấy sản phẩm ra và sắp xếp vào vị trí cần.
Sản phẩm trước - sau khi phun cát
Sản phẩm trước – sau khi phun cát

Ưu điểm của Dịch vụ phun cát GMT:

   ✅ Dịch vụ phun cát uy tín – chất lượng 

   ✅ Đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp với kinh nghiệm phun cát lâu năm

   ✅ Bề mặt sản phẩm đạt tiêu chuẩn SAE 2.0-2.5

   ✅ Thời gian phun nhanh chóng

   ✅ Giá cả cạnh tranh trên thị trường

   ✅ Có xe nhận và trả hàng tại nhà máy của Quý Khách Hàng

Sản phẩm trước - sau khi phun cát
Sản phẩm trước – sau khi phun cát

 

Nếu bạn có nhu cầu về Dịch vụ phun cát làm sạch,

Hãy liên hệ ngay với GMT để được tư vấn chi tiết

0977.582.358